Manchester United vẫn chưa chịu bỏ qua cho Sancho

00:18 - 04/01/2021

Manchester United vẫn chưa chịu bỏ qua cho Sancho

Mặc dù đã năm lần bẩy lượt bỏ lỡ cơ hội có được chữ ký của tài năng trẻ Jadon Sancho. Nhưng mới đây nhất, Manchester United cho thấy họ vẫn chưa bỏ qua cho tiền đạo trẻ này.

Theo đuổi tiền đạo trẻ người Anh trong suốt một thời gian dài và mùa hè vừa qua là lần gần nhất mà Manchester United tiếp tục bỏ lỡ cơ hội có được chữ ký của cầu thủ này. Những tưởng Quỷ Đỏ sẽ bỏ cuộc sau nhiều nỗ lực không thành, thì mới đây nhất nửa đỏ thành Manchester đã tiếp tục gửi thêm một lời đề nghị mới nữa đến cho Jadon Sancho.

Mặc dù cho việc phong độ tại mùa giải năm nay của Jadon Sancho đang sụt giảm một cách nghiêm trong nhưng rõ ràng tài năng của anh là điều không thể phủ nhận. Chính vì vậy, theo Sunday Mirror, Manchester United kiến quyết có được chữ ký của Sancho vì đây chính là mảnh ghép quan trọng mà huấn luyện viên Ole Sol Skjaer đang rất cần.

Việc đang có được phong độ rất tốt tại Ngoại hạng Anh mùa giải năm nay khiến Manchester United cần phải bổ sung ngay lập tức những tân binh chất lượng. Quỷ Đỏ đang có cùng số điểm với Liverpool tại vị trí đầu bảng nhưng lại kém về mặt hiệu số và một tiền đạo như Sancho sẽ là rất tốt để giúp đội bóng cải thiện được chỉ số này.

Và cũng theo Mirror, để bổ sung cho vị trí tiền đạo cắm đang còn gặp rất nhiều bất ổn, huấn luyện viên Ole đang nỗ lực để đưa về cái tên quen thuộc Erling Haaland. Cả Haaland và Sancho đều được cho là mục tiêu đặc biệt dành cho Manchester United và tất cả đang mong vào một bước ngoặt đặc biệt đến từ hai cái tên này vào mùa hè tới.

Với việc từng đưa ra một mức giá lên đến 108 triệu Bảng vào mùa hè vừa qua dành cho Sancho nhưng vẫn bị phía Dortmund từ chối. Có thể giá trị của tài năng trẻ này sẽ không còn đạt được đến con số lớn như vậy nữa do những ảnh hưởng từ dịch Covid-19 vừa qua và anh cũng không còn giữ được phong độ ấn tượng như đã từng.

Tin khác

Man United dưới sự dẫn dắt của Solskjaer xuất hiện điều chưa từng có kể từ thời Sir Alex

15:18 15-01-2021

Solskjaer dẫn dắt Man United đi hết những thăng trầm trong các cuộc chiến, vinh danh có, thất bại cũng có rất nhiều

Solskjaer tự tin trước đại chiến với Liverpool

02:29 14-01-2021

Sau chiến thắng trước Burnley, Manchester United đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh và HLV Ole Solskjaer tỏ ra vô cùng tự tin trước cuộc đại chiến với Liverpool vào cuối tuần này.

Manchester United sẽ như thế nào khi Bruno Fernandes mệt mỏi

14:45 12-01-2021

Kể từ khi đặt chân đến Manchester United, Bruno Fernandes đã chứng minh tầm quan trọng của anh như thế nào, thách thức thực sự đối với Solskjaer sẽ là khi đội bóng ra sân mà không có tiền vệ người Bồ.